Tai Dam Coffee là một hộ kinh doanh cà phê Arabica, với sản phẩm là cà phê nhân hoặc cà phê rang xay cho các đơn hàng nhỏ. Chúng tôi có sự liên kết đặc biệt với những nông dân trồng cà phê nhiều kinh nghiệm hiểu rõ quy trình canh tác, chế biến và sản xuất có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hạt cà phê chất lượng cao nhất với những phương pháp và kỹ thuật sản xuất phù hợp.

 

 
 
- 100% cà phê arabica:
Sơn La với hệ thống núi non trùng điệp bao quanh các bồn địa, các cao nguyên, cà phê chè được trồng trên các sườn dốc của chân dãy núi thấp hoặc trên các chỏm đồi, có độ cao trải dài từ 600 đến 1100m so với mực nước biển, và đặc biệt chỉ có thể trồng cà phê Arabica. Tai Dam giám sát quy trình sơ chế và chế biến từ khi thu hái đến khi rang xay và chỉ sử dụng 100% Arabica để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.
 
- Chỉ sản xuất cho đơn hàng nhỏ
Khối lượng rang cho từng mẻ không quá nhiều giúp chúng tôi giám sát chất lượng tốt hơn và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của từng khách hàng cá nhân.
 
- Cà phê luôn tươi mới khi đóng gói
Khi Tai Dam nhận được đơn hàng của bạn, chúng tôi mới tiến hành rang cà phê để đảm bảo mức độ tươi mới nhất của sản phẩm được đóng gói chuyển tới địa chỉ của bạn.
 
- Được đóng gói trong túi nhôm van 1 chiều

Hạt cà phê của bạn sẽ được bảo vệ trong túi kín van 1 chiều, không khí không thể từ ngoài lọt vào trong và hạn chế tối đa tốc độ giảm của chất lượng hạt cà phê đã rang xay. Với túi van 1 chiều, bạn cũng có thể giữ thời gian sử dụng lâu hơn của sản phẩm.
 

  • - Mua cà phê rang để nguyên hạt hoặc xay
  • Tai Dam hiểu bạn là người sành cà phê nên khuyến khích bạn mua sản phẩm nguyên hạt, sẽ có tuổi thọ lâu hơn cà phê đã xay. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện xay cà phê trước khi sử dụng thì chúng tôi sẽ xay cà phê cho bạn.

 

 

Để có báo giá cho Quán của bạn, xin Quý vị liên hệ theo email: info@taidamcoffee.com.vn / 0948 377 555

 

Địa chỉ: Bản Nong Nưa (Ót) - xã Chiềng Ban - huyện Mai Sơn - tỉnh Sơn La
Điện thoại: (+84) 21 26 511 911
Hotline: (+84) 948 377 555 | (+84) - 948 883 163
Email: info@taidamcoffee.com.vn

 

 

> Cà phê Sơn La ở đâu?

 

> Một số cách pha café phổ biến

  •  
  • Website đã thông báo: