Điều khoản sử dụng

01:04:37 - 15/04/2013

Đang trong quá trình chỉnh sửa nội dung...

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Taidamcoffee.com.vn.

Chúng tôi là Hộ kinh doanh Cà phê Thái Đen

Địa chỉ tại xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La giao dịch qua trang web www.taidamcoffee.com.vn.

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

 

Hướng dẫn sử dụng web

Quý khách có thể đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

Tuy nhiên, bạn không cần đăng nhập vẫn có thể điền các thông tin và gửi đơn hàng cho chúng tôi theo mẫu đã có sẵn trên web. Chúng tôi sẽ xác thực đơn hàng của bạn sớm nhất.

Đối với các đơn hàng có sản phẩm sắp rang mới hoặc có chứa sản phẩm sắp rang mới thì đơn hàng sẽ được xử lý và xác nhận gần sát ngày rang.

 

Ý kiến và thông tin phản hồi của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phản hồi của quý khách đều là tài sản của chúng tôi.
Chúng tôi rất hoan nghênh ý kiến đóng góp, phản hồi của các bạn để web www.taidamcoffee.com.vn ngày càng hoàn thiện hơn.  Xin vui lòng đóng góp ý kiến với chúng tôi qua email.
 

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Khi đặt hàng, quý khách đã mặc nhiên thừa nhận các nội dung mà chúng tôi đưa ra như về giá cả, chủng loại, số lượng và cách thức thanh toán. Chúng tôi có thể xác minh lại với quý khách về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Các trường hợp bất khả kháng trong khi thực hiện đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất qua điện thoại. Chúng tôi sẽ nỗ lực trong khả năng có thể để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong trường hợp trang wed bị lỗi, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn.

 

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, biểu tượng là tài sản của chúng tôi. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.